Thuê nhà rất tiết kiệm nhưng mua nhà bình chánh vẫn được nhiều người chọn lựa

Ngày đăng : 15/04/2019

Nhu cầu sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh ngày một nhiều, để đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của người dân ở đây thì các căn hộ chung cư cũng như các dãy nhà trọ được xây dựng nhiều hơn. Có nhiều hộ gia đình vẫn chọn đi thuê nhà để tiết kiệm thêm chi phí cho gia đình mình khi thấy giá thành nhà đất ở đây đang ngày một đi lên, có nhiều gia đình còn tính toán thuê nhà vài năm dư giả sẽ có thể mua được căn nhà mới đẹp hơn. Thế nhưng theo như nha dat tphcm trangnhadat.vn của chúng tôi được biết thì hiện nay nhu cầu mua nhà ở khu vực này vẫn không phải ít, đơn giản vì nhiều người vẫn không thích cảnh đi thuê và vẫn muốn mình có một căn nhà để sinh sống ổn định hơn. Chưa kể đến việc hiện nay các bạn sinh sống trong một căn nhà quen rồi thì sẽ rất khó thích nghi khi chuyển đến nơi khác, vì thế khi bạn đã ổn định công việc và sống quen hàng xóm rồi thì căn nhà mình sống vẫn tốt hơn rất nhiều.

đất bình chánh giá rẻ

Thuê nhà và những khó khăn gặp phải

 
Khi các bạn đi thuê nhà thì đúng là giá thành sẽ rẻ hơn rất rất nhiều so với việc mua nhà, đôi khi thuê những căn nhà ở ngay trung tâm còn thuận tiện hơn rất nhiều cho đời sống và công việc của các bạn. Thế nhưng có những khó khăn mà các bạn gặp phải khi đi thuê nhà đó chính là không được sửa chữa theo ý muốn, muốn quy hoạch một số nơi trong căn nhà cũng hoàn toàn không thể. Nếu như muốn đục phá một vị trí nhỏ nào đó để treo các vật dụng hay làm theo thẩm mỹ của mình cũng phải hỏi chủ nhà, nếu chủ nhà không đồng ý các bạn cũng gặp khó khăn trong việc thực hiện... còn rất nhiều điểm mà khi thuê nhà gặp phải do đó mà mua nhà vẫn được nhiều người chọn lựa.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/5/ban-nha-dat-cu-chi.html

Càng tiết kiệm lâu thì việc mua nhà sẽ càng tốn kém

 
Giám đốc truyền thông của Ocean Finance đã có những nhận định rằng dù người thuê nhà có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ, nhưng khoản tiền ấy sẽ không là gì so với giá trị tăng lên của nhà đất nếu nó chỉ là tiền “chết” trong tài khoản. Khoản tiết kiệm này cần được đầu tư một cách khôn ngoan mới có thể sinh lợi tương ứng.
 
mua bán đất bình chánh giá rẻ
 
Các chuyên gia bất động sản ở nước ta cũng cho rằng sở hữu một căn nhà của riêng mình là mục tiêu sống của nhiều người, đồng thời cũng là minh chứng cho sự thành đạt của họ. Sở hữu một bất động sản cũng giống như bỏ vốn đầu tư. Chủ sở hữu bất động sản có thể kiếm lãi từ việc bán hay kinh doanh nhà đất nếu giá trị của tài sản đó tăng lên trong tương lai.
 
Chính vì thế các bạn có thể thấy rằng các dịch vụ mua đất huyện bình chánh trangnhadat rất phát triển, không những thế người dân còn có xu hướng mua nhà đất nhiều hơn là đi thuê nhà. Những người thuê nhà chủ yếu là các cặp vợ chồng mới cưới chưa có đủ tiềm lực kinh tế mua nhà, sau một thời gian họ cũng sẽ chuyển sang mua nhà để tiện về cuộc sống sau này. Do đó nếu có đủ kinh tế và có nhu cầu mua nhà thì các bạn đừng do dự hãy chọn cho mình căn căn nhà ưng ý, tránh việc giá thành leo thang thành ra sau này mua phải giá quá cao.