Thị trường đất nền vùng ven thành phố HCM đang có xu hướng giảm giá

Ngày đăng : 07/06/2019

Nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh các bạn sẽ liên tưởng ngay đến một thành phố công nghiệp và đang có sự phát triển mạnh mẽ, với sự phát triển mạnh và được đầu tư đầy đủ tất cả các tiện ích sinh sống thì thành phố Hồ Chí Minh đang được xem là điểm đến lý tưởng nhất của các hộ gia đình. Để có thể sinh sống ở đây thì các bạn cần phải mua được cho mình một căn nhà nhằm mục đích sinh sống ổn định hơn, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các dự án nhà ở thuộc các khu đô thị mới và các dự án căn hộ chung cư để các bạn có thể chọn được cho mình loại hình nhà đất lý tưởng cũng như có vị trí phù hợp để sinh sống. Tuy nhiên theo như công ty đất nền hcm trangnhadat của chúng tôi thì việc mua nhà ở đây không hề khó mà cái chính là chọn được căn nhà đẹp với giá thành phải chăng mới là điều khách hàng cần phải lo lắng, nhất là trong thời kỳ này giá thành bất động sản ở đây đang có xu hưởng giảm vì thế các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình căn nhà ưng ý ngay đi nhé.

mua đất bình chánh giá rẻ

Đất nền ở các vùng ven thành phố đang có xu hướng giảm

 
Giá thành bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh hiện tại không cao và đặc biệt là các khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hưởng giảm dần như huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn... Các khu vực vùng ven thành phố hiện nay cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng rất mạnh mẽ vì thế khi mua nhà sinh sống ở đây các bạn cũng có thể yên tâm về các tiện ích sống của gia đình mình, ngoài ra giao thông thuận lợi cũng sẽ thu hút khách hàng hơn.
 
Tại huyện Bình Chánh, thời điểm này, một số dự án phân lô bán nền cũng ra hàng và thu hút NĐT khu vực và lân cận. Theo các môi giới khu vực, đa số các nền mới chào bán có giá thấp hơn từ 2-3 triệu đồng/m2 so với thời điểm sốt đất. NĐT có xu hướng đi mua lại các nền lẻ đã có sổ do doanh nghiệp chào bán. So với những nền NĐT thứ cấp bán ra, giá các nền mới ở một số khu vực có thể thấp hơn 4-5 triệu đồng/m2.
 
mua đất huyện bình chánh
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/du-an/10/du-an-bella-vista-tran-anh.html

Tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng khi mua nhà đất ở các khu vực này

 
Nhiều chuyên gia khuyến cáo, khách mua các dự án đất nền ở đây cũng cần thận trọng khi bỏ tiền vào đất nền ở thời điểm này bởi giá thành rẻ không phải lúc nào cũng đảm bảo an toàn. Một số dự án khi các nhà kinh doanh giới thiệu đến khách hàng đều sẽ khẳng định là đã có biên lai ra sổ hồng hoặc hứa hẹn thời gian ra sổ trong vòng vài tháng, thực chất theo như chúng tôi được biết thì điều này khó xảy ra vì thủ tục ra sổ hiện tại khó khăn hơn rất nhiều so với các năm về trước. Một dự án ít nhất phải mất từ 12-15 tháng mới tách được sổ trừ các trường hợp đã được phê duyệt trước thời điểm Quyết định 60/2017/QĐ- UBND có hiệu lực.
 
Chính vì thế mà theo như các lời khuyên của đất nền bình chánh trangnhadat thì các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn trước khi xuống tiền bởi giá thành nhà đất rẻ đương nhiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thế nhưng bên cạnh việc giá thành rẻ liệu có tiềm ẩn các rủi ro nào hãy không. Vì thế chúng tôi mong muốn các bạn hãy thật cẩn trọng trước khi mua nhà đất để tránh có những rủi ro sẽ xảy ra đối với mình trong các thương vụ mua bán nhà đất sắp tới.