Những loại nhà phố đang làm điên đảo thị trường nhà đất ở Tp.HCM

08/07/2019

Như các bạn cũng biết thì thành phố Hồ Chí Minh được xem là thị trường bất động sản lớn nhất hiện nay với rất nhiều các thương vụ mua bán nhà đất được diễn ra hàng ngày, đặc biệt là loại hình nhà phố ở đây được đánh giá rất cao với lượng khách hàng quan tâm rất nhiều. Nhà phố là một loại hình nhà ở thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi tính tiện lợi và có được rất nhiều những lợi thế khi sinh sống so với những loại hình căn hộ khác, nhà phố giúp bạn bạn có thể chủ động được thời gian của mình hơn khi đi ra ngoài, thuận lợi hơn khi kinh doanh buôn bán và nếu mở văn phòng thì nhà phố cũng là một lợi thế. Chính vì thế mà theo như công ty bán đất huyện bình chánh của chúng tôi được biết thì lượng khách hàng chủ yếu mua nhà phố để phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh của gia đình mình, với mặt bằng tốt thì nhà phố đang là xu hướng của các khách hàng bất động sản.

nhà đất bình chánh

 

Nhà phố là loại hình bất động sản đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay

 
Không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà ở hầu hết các khu vực khác thì nhà phố luôn là loại hình nhà đất phát triển nhất, bên cạnh những dự án nổi bật như các khu dân cư dự án thì nhà phố luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Ai cũng quan niệm chung cư là nơi rất bí bách do đó mà khó khăn nắm hoặc kinh phí hạn hẹp thì mới mua chung cư, nếu như đủ tiền và có nguồn chi phí cao thì chắc chắn hộ gia đình nào cũng sẽ chọn nhà phố.
 
Chính vì thế mà nhu cầu mua bán nhà phố đang diễn ra ngày một nhiều hơn, là một thị trường lớn thì thành phố Hồ Chí Minh lại càng là khu vực phát triển loại hình nhà đất này do đó mà có rất nhiều các căn nhà phố cứ được rao bán là chắc chắn sẽ có người mua.
 

Các loại hình nhà phố phổ biến và dễ sinh lời nhất tại Tp.HCM

 
1. Đầu tư nhà phố mặt tiền
 
nhà đất bình chánh

Nhà phố TP.HCM loại hình nằm ở mặt tiền tuy đắt đỏ nhưng vẫn luôn được giới đầu tư ưa chuộng. So với các bất động sản vị trí trong hẻm, giá nhà đất củ chi, bình chánh mặt tiền đường luôn cao hơn tối thiểu từ 25 - 30%. Đa số nhà phố mặt tiền đều được sử dụng để kinh doanh, mua bán với nhiều loại hàng hóa khác nhau, như ẩm thực, mỹ phẩm, nội thất, điện máy, thậm chí làm văn phòng đại diện, phòng trưng bày….

2. Đầu tư nhà phố trong hẻm

Ưu điểm của việc đầu tư nhà phố TP.HCM loại nằm trong hẻm là không đòi hỏi dòng vốn quá lớn, vừa khả năng chi trả của nhiều người. Chưa kể, hiện nay cũng có rất nhiều khách thuê kinh doanh quần áo, mỹ phẩm hay ẩm thực ưa chuộng thuê loại nhà phố trong hẻm này.

3. Đầu tư nhà phố cũ

Với nhà phố là loại bất động sản liền thổ, xác nhà thường không có giá trị bằng phần đất. Phần tài sản trên đất (công trình) có thể bị xuống cấp, khấu hao theo thời gian, trong khi giá đất thường tăng lên theo chu kỳ của thị trường và rất hiếm khi sụt giảm mạnh. Vì vậy, lời khuyên cho nhà đầu tư nhà phố TP.HCM là nhà càng cũ nát thì có tỷ lệ sinh lời càng cao, nên nhắm vào đất thổ cư (đất có mục đích để ở) vì tài sản này có khả năng giữ giá tốt, chống lạm phát hiệu quả.
 
Với những loại hình nhà phố này thì nếu như biết nắm bắt các bạn sẽ có thể có được khoản lợi nhuận rất lớn vì thế mà bài viết này chắc chắn sẽ có những lợi thế danh cho các bạn, hi vọng các bạn có thể tham khảo bài viết này để có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân mình.