Những bước thủ tục mà các bạn cần biết khi ký gửi đất tại Bella Vista

Ngày đăng : 04/09/2019

Đất nền dự án luôn là điểm nóng của các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua đất trong khu vực đó khi mà mới mở bán thì chắc chắn giá thành bao giờ cũng rẻ, chính vì vậy các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm lời từ các dự án này và người dân cũng tiết kiệm được chi phí khi mua đất xây nhà. Hiện nay theo như công ty bán đất bella vista của chúng tôi được biết thì có một dự án đất nền ở Long An đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đó là dự án Bella Vista, đây là một dự án khu đô thị mới ngay cạnh huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh do đó mà rất nhiều người đang để tâm đến nó. Dự án này có được cho mình một vị trí thuận lợi cùng với đó là các hướng giao thông thuận tiện, vì thế khi xây nhà ở đây chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng khi di chuyển đi các nơi khác.

ký gửi đất nền bella vista
 

Dịch vụ ký gửi đất ở dự án này hiện đang gia tăng

 
Nhiều người mua thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người bán do đó mà các khách hàng có nhu cầu ký gửi đất nền ở đây ngày một nhiều, để có thể ký gửi đất nền ở trong khu vực này thì các bạn cần tìm được cho mình những trang mua bán uy tín. Ký gửi nhà đất là việc các bạn sẽ đem mảnh đất của mình để ký gửi lên các trang mua bán nhà đất nhằm tìm kiếm khách hàng, thông qua dịch vụ này thì các bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian hơn mà vẫn có thể tiếm cận được nhiều khách hàng hơn và khi đó việc bán đất của bạn chắc chắn sẽ tiến triển nhanh hơn.
 

Các bước thủ tục ký gửi đất tại Bella Vista mà các bạn nên biết

 
Các bước thực hiện ký gửi đất nền củ chi thường được diễn ra như sau :

- Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản như mong muốn.

- Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Thường thì phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua email hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.
 
ký gửi đất nền bella vista

- Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.

- Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả.

- Tiến hành ký kết hợp đồng.
 
Hiện nay thì Trang Nhà Đất của chúng tôi được xem là đơn vị lý tưởng nhất để bạn ký gửi bella vista của mình, công ty chúng tôi là đơn vị lớn và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp qua đó sẽ có thể giới thiệu được mảnh đất của các bạn đến nhiều khách hàng hơn cũng như thúc đẩy việc bán đất của bạn được nhanh hơn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu ký gửi đất tại dự án Bella Vista thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.