Nhọc nhằn trong chuyện mua nhà đất ở huyện Bình Chánh

10/04/2019

Trong những năm gần đây thì giá thành bất động sản ở huyện Bình Chánh liên tục tăng, nhất là các khu vực ngay giáp ranh với thành phố thì lại càng có xu hướng đi lên mạnh mẽ. Việc có được một căn nhà ở đây để sinh sống sẽ rất tiện lợi cho công việc và đời sống của các bạn, khu vực này hiện nay có được hướng giao thông rất thuận tiện vào trong trung tâm thành phố và các tiện ích xung quanh khu vực này cũng không thua kém là mấy so với các quận thành khác của thành phố Hồ Chí Minh. Theo như chuyên mua bán đất củ chi, bình chánh của chúng tôi được biết thì hiện nay các dự án nhà ở đang được xây dựng khá là nhiều ở đây, các căn nhà được người dân rao bán cũng không phải ít do đó mà khách hàng tìm đến nơi này cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên với việc có nhiều dự án được rao bán và với nhiều khách hàng thì không phải ai cũng có thể dễ dàng mua được cho mình một căn nhà, nhất là các căn nhà đẹp.

nhà đất bình chánh giá rẻ

Có tiền nhưng không dễ dàng mua được một căn nhà ở đây

 
Với việc có được vị trí tốt nhất trong các huyện thành ven Sài Gòn thì chắc chắn sẽ có nhiều người để ý đến, chính vì thế mà có không ít các căn nhà vừa mới được rao bán đã có người mua. Hiện nay thì không còn nhiều căn nhà để các bạn lựa chọn hoặc là có thì nhiều khi tính pháp lý lại không đảm bảo, chính vì thế mà nhiều người có tiền vẫn không dễ dàng để mua được căn nhà ưng ý.
 
Như một câu chuyện của anh Thông khách hàng mua nhà ở đây cho biết, sau một tháng khảo sát giá thì anh tìm được một căn hộ tại quận Bình Thạnh, giá cả phù hợp, gần chỗ làm nên anh quyết định mua. Vốn tính cẩn thận, trước khi đặt bút ký hợp đồng, anh nhờ một người bạn là dân đầu tư bất động sản lâu năm xem giúp thì tá hỏa khi phát hiện ra khu đất ấy nằm trong diện quy hoạch.
 
“Đến ngày tôi tới phòng giao dịch dự án hỏi cho cặn kẽ thông tin về căn hộ để xuống tiền mua thì người bạn khuyên ngăn: Khu ấy đang quy hoạch treo, mua nhà ở đó hồi hộp lắm, chưa biết khi nào giải tỏa. Hơn nữa, nó tuy có gần trung tâm thành phố tiện đi làm nhưng chỗ ấy nền đất yếu, lại hay ngập lụt”, anh Thông nhớ lại.
 
nhà đất bình chánh chính chủ

Mua được nhà ở đây cũng cần phải nhờ vào may mắn và tính học hỏi

 
Hiện nay thì với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng truyền thông internet các bạn có thể mua nhà qua các thông tin được rao bán trên mạng, nhưng các bạn cũng phải chú ý đến việc tích lũy kinh nghiệm mua nhà đất cho mình khi không có được kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này.
 
Như công ty nhà đất bình chánh của chúng tôi được biết thì hiện nay cũng có nhiều người may mắn mua được những căn nhà đẹp ở đây khi mà tìm hiểu kỹ các thông tin qua mạng internet, đặc biệt là họ cũng học hỏi kinh nghiệm mua nhà đất từ các chia sẻ của những chuyên gia bất động sản trên các trang mạng. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn khi mua nhà mà chưa có kinh nghiệm thì hãy cố gắng bỏ ra chút thời gian lên mạng tìm hiểu, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy có ích hơn trong việc tìm mua nhà đất của mình.