Năm 2019 tuổi nào mua may bán đắt trong lĩnh vực bất động sản

Ngày đăng : 04/06/2019

Nhà ở đất đai là những tài sản có giá trị của con người, ngoài ra theo phong thủy thì những ngôi nhà, đất đai hợp phong thủy còn mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ của mình. Chính vì vậy mỗi khi mua đất, xây nhà...gia chủ thưởng rất chú trọng đến tính phong thủy của mọi người từ tuổi tác, phương hướng, ngày giờ và nhiều yếu tố khác để quyết định tốt hay không. Để giúp các bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định, trong bài viết của công ty mua bán nhà đất tphcm của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ tới những bạn đã và đang có ý định mua đất thổ cư để kinh doanh những tuổi mua may bán đắt khi đầu tư bất động sản trong năm 2019 này. Mời các bạn cùng tham khảo.

bán đất dự án huyện củ chi

Tuổi nào mua đất năm nay tốt ?

Theo các chuyên gia phong thủy và những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, mua tậu nhà đất để ở hay đầu tư nên tuân theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa nhằm đảm bảo tài sản sinh lợi trong tương lai, phúc lộc. 

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi tức năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp Âm hành Thổ, chi “Hợi” nạp Âm hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy khiến năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Vì vậy, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngành hành Thổ có nhiều thách thức nhưng nhìn chung tốt so với các ngành còn lại. Năm 2019 các nhà đầu tư bất động sản/mua đất/mua nhà ở vẫn có thể kiếm lời khi chốt bán.

Năm nay sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Vì vậy, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam hợp với tuổi Ngọ là tuổi Dần và tuổi Tuất; hoặc cung Ly (Bính, Đinh) và tam hợp sẽ dễ dàng đạt được tài lộc quyền tước nói chung và đầu tư bất động sản thành công trong năm 2019.

mua bán nhà đất ở củ chi

Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html

Ngoài ra để giúp các bạn mua may bán đắt thì cần xem thêm Phạm hoang ốc của mảnh đất hay ngôi nhà đó tức là ngôi nhà đó có phải ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không?

Những người năm 2019 phạm kim lâu thân cũng như đang bị hạn tam tai cần lưu ý. Vào năm này những người có tuổi Tỵ - Dậu – Sửu là vào hạn tam tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu. Do đó nếu kết hợp cả 4 yếu tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “mua may bán đắt” khi đầu tư bất động sản; gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi xây cất nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

Còn những người thuộc Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân mặc dù không được sao Lộc Tồn soi chiếu nhưng ở vị trí giáp, nhị hợp, ngoại hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt từ đầu tư bất động sản hoặc gặp nhiều may mắn, phúc ấm khi xây cất nhà cửa trong năm 2019.

Những người thuộc Nhâm Thìn cũng có thể xây dựng nhà cửa mua bán đất đai vào năm này.

Trên đây là những tuổi hợp mua bán đầu tư bất động sản vào năm 2019 này, do đó những ai thuộc tuổi này đang có ý định mua ban nha dat o cu chi hãy nhanh chóng tận dụng thời cơ để mua may bán đắt.