Mua đất nền tại dự án bella vista cũng nên nộp tiền theo một trình tự nhất định

Ngày đăng : 13/05/2019

Như các bạn cũng biết thì việc mua bán nhà đất luôn có rất nhiều điều mà các bạn cần phải quan tâm, nhất là khi đi mua đất dự án thì các bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều các thông tin về khu vực mình định mua nhằm chọn mua được những lô đất phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chưa kể đến việc mua bán nhà đất là thuộc diện có giá trị lớn do đó mà chỉ cần không cẩn trọng là các bạn có thể sẽ mất một số tiền lớn, chính vì vậy mà tìm hiểu thông tin rõ ràng về lô đất cũng là điều mà tất cả khách hàng cần lưu ý đến. Các chuyên gia tại công ty mua bán nhà đát tphcm trangnhadat của chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn rằng khi mua đất nền dự án nên cẩn trọng đến cả khâu thanh toán, đây được xem là một khâu cũng rất quan trọng khi mà thanh toán phải đảm bảo đúng thời hạn và đúng như trong hợp đồng đã ghi nếu không sẽ gặp không ít phiền toái về sau này.

bán đất dự án bella vista

Mua đất dự án bella vista cũng cần lưu ý nhiều vấn đề

 
Dự án Bella Vista đang là một trong những dự án đô thị thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, tất cả mọi người mua đất nền ở đây đều có mong muốn sẽ có được một căn nhà phù hợp hoặc là sau này bán đi sẽ có được lợi nhuận cao. Tuy nhiên bên cạnh đó thì việc mua đất nền ở đây cũng cần thật cẩn trọng bởi hiện nay đã xuất hiện một số cò đất làm ăn không chân chính ở đây, các bạn rất có thể bị họ lừa mua những miếng đất mà sau này sẽ mang đến cho các bạn không ít những rủi ro, phiền toái.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/5/ban-nha-dat-cu-chi.html
 
Chính vì thế khi mua đất các bạn cần tìm hiểu rõ ràng về giấy tờ khu đất đó, tính pháp lý và sự an toàn có được cao hay không, đặc biệt là giá thành nhà đất ở đây đang là bao nhiêu để tránh bị tăng giá thành mà không hay biết.
 
bán đất da bella vista
 

Khi nộp tiền cũng nên theo trình tự nhất định

 
Muốn mua đất giá gốc, giá rẻ thì nên mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Mua đất qua các trung tâm tư vấn thì cần chú ý giá cả so với giá thực tế thời điểm đó. Các giấy tờ liên quan có chính xác, hợp pháp không. Đề nghị chủ đầu tư cho xem bản thiết kế gốc.
 
Với những đất nền giá rẻ, trả góp, bạn sẽ phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, rất cần nhờ tư vấn của luật sư chuyên về địa ốc, hay người thạo về giấy tờ nhà đất. Rủi ro khi mua đất nền góp vốn là nếu chủ đầu tư thực hiện dự án không đúng tiến độ cũng khó khởi kiện. Chưa kể một bộ phận nhà đầu tư khó khăn về tài chính, tiến độ phải bán tháo, chấp nhận lỗ. Khi giao kết hợp đồng mua bán, bạn phải “chốt giá” để tránh việc vàng tăng giá. Bạn cũng cần đọc kỹ hợp đồng đặt cọc để tránh tranh chấp, rơi vào hoàn cảnh đặt cọc tiền rồi nhưng không đủ tiền thanh toán tiếp.
 
Khi đặt bút ký hợp đồng phải xem xét kỹ lưỡng các văn bản giấy tờ liên quan đến việc thanh toán, các bạn phải cẩn thận và thanh toán đúng theo từng đợt đã thỏa thuận để tránh gặp rắc rối trong khâu thanh toán này.
 
Qua đây thì công ty dat nen du an bella vista trangnhadat của chúng tôi cũng khuyên các bạn rằng nên mua đất qua các công ty bất động sản uy tín, đã có thương hiệu nổi bật. Đừng chọn mua đất qua các công ty môi giới không rõ ràng hay các cò đất bởi ở các đơn vị này luôn tiềm ẩn những khó khăn mà các bạn không lường trước được, do đó việc gặp rủi ro có thể xảy ra là khó tránh khỏi.