Mua đất nền bình chánh giá rẻ cần lưu ý gì

Ngày đăng : 06/06/2019

Đất nền tại khu vực TP.HCM ngày càng khan hiếm, vì thế đất tại các vùng lân cận đang được nhiều người mua đất quan tâm mạnh mẽ. Trong số đó thì hiện nay đất nền Bình Chánh đang được giới bất động sản đánh giá là vùng đất hot và có tiềm năng cao, chính vì vậy trong những năm gần đây giá đất Bình Chánh tăng khá cao so với những khu vực ngoại thành khác của TPHCM. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể mua được đất bình chánh giá rẻ nếu bạn biết 4 điều mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

đất bình chánh chính chủ giá rẻ

Đất Bình Chánh có thực sự giá cao ?

Nhằm thu hút sự quan tâm của người mua và giới bất động sản chính vì vậy sẽ có không ít thông tin sai lệch của một số thành phần tung ra. Mặc dù giá đất tại Bình Chánh đang tăng cao nhưng so với mặt bằng chung thì giá đất bình chánh vẫn là tương đối thấp nhưng không có nghĩa chỉ với tầm vài trăm triệu bạn đã có thể mua được đất nền.

Bởi vậy nên phải tỉnh táo trước những thông tin trên mạng và tờ rơi, những nền đất rơi vào tầm 600 triệu mỗi nền là có nhưng hiện nay vô cùng hiếm và phần lớn đều có hiện trạng không tốt hoặc vị trí xấu.


Những lưu ý khi mua đất nền bình chánh giá rẻ

1. Không nên mua đất nền bình chánh giá rẻ không phép

Với những người đầu tư đất kiếm lời thì những mảnh đất giá rẻ thực sự là miếng bánh ngon, tuy nhiên có rất nhiều rủi ro khi mua đất không phép, đơn cử như việc đất bạn mua được người bán khai rằng “đây là đất thổ cư” nhưng sự thật không phải như vậy.

bán đất bình chánh giá rẻ

Đất không phép là đất không có sổ đỏ và trong bất động sản chẳng điều gì nguy hiểm bằng việc mua đất củ chi giá rẻ hay bình chánh không có sổ đỏ và hợp đồng là giấy tay.  Không những thế, những mảnh đất không phép thường sẽ rất khó bán lại vì người mua hiện nay đã khá đề phòng và mang tính an toàn nhiều hơn.

2. Không nên tin vào những tin quảng cáo không uy tín

Hiện nay việc tìm hiểu thông tin trên mạng là điều hiển nhiên nếu các bạn có nhu cầu mua bất kỳ mảnh đất nào bởi đây là nơi chứa một kho thông tin rộng lớn. Tất nhiên là đủ các thể loại, tin tốt có, tin xấu có, uy tín có, lừa đảo có. Điều bạn cần làm chính là chọn lọc thật kỹ nguồn thông tin mà mình tiếp nhận. Hãy tham khảo từ những trang web thật sự lớn và uy tín trong giới.

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi có dự định mua đất bình chánh giá rẻ trước khi mua hãy đảm bảo rằng mình đã thật sự tìm hiểu kỹ thông tin và nắm bắt được những hoạt động tại đây để tránh nhận phải trái đắng nhé.