Mua đất dự án Bella Vista thế nào là đúng đắn nhất

Ngày đăng : 30/08/2019

Như các bạn cũng biết thì đất nền dự án là một trong những loại hình bất động sản được rất nhiều người quan tâm do đó mà mỗi một dự án được hình thành sẽ nhận được rất nhiều các khách hàng tìm đến, dự án Bella Vista cũng vậy khi mà chỉ mới bắt đầu được hình thành đã có không ít các chủ đầu tư tìm đến. Dự án đất nền này là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Long An khi mà được quy hoạch trên khu vực lên đến hàng chục ha, bên trong dự án này thì các tiện ích nổi bật cũng thu hút được rất nhiều người quan tâm. Theo như công ty bán đất da bella vista của chúng tôi thì Bella Vista có đầy đủ các tiện ích như trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm... để phục vụ cho khách hàng khi mua đất ở đây để xây nhà.

bán đất dự án bella vista

Bella Vista là nơi lý tưởng để sinh sống

 
Dự án khu đô thị mới này được thiết kế theo kiến trúc mới của Nhật khi mà bao gồm khu dân cư và không gian xanh kết hợp với các dòng kênh bao quanh dự án, chính vì thế mà tạo nên một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Khi các bạn có nhu cầu mua nhà hay xây dựng nhà ở thì chắc chắn môi trường sống như thế nào sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của các bạn, chính vì thế mà dự án này được xây dựng sẽ có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi người về điều kiện sống và môi trường sống xung quanh mình.
 
Giao thông ở trong dự án này cũng được đánh giá rất cao khi mà dự án này nằm ngay cạnh với huyện Củ Chi, do đó mà các bạn có thể di chuyển từ đây vào thành phố Hồ Chí Minh một cách rất dễ dàng. Ngoài ra thì với giao thông thủy bộ thuận lợi cũng sẽ mang đến cho các bạn một khu vực lý tưởng cho việc sinh sống của mình.
 

Các kinh nghiệm cần quan tâm khi mua đất nền tại dự án này

 
Thứ 1: Hãy mua đất có sổ hồng riêng từng nền

Chớ tin vào môi giới và công ty cam kết lợi nhuận và trả chậm để giảm rủi ro nhất. Đó là lý do rất nhiều môi giới dùng “chiêu” với khách mua, trong đó tư vấn không đúng thực tế dự án là chiêu hay dùng nhất. Thực tế trên thị trường nhà đất hiện nay, bên cạnh số ít những môi giới “có tâm” thì đa số đều dùng những “chiêu trò” khác nhau để bán được hàng.
 
bán đất dự án bella vista

Thứ 2: Chọn chủ đầu tư uy tín

Theo các chuyên gia thì người mua cần tìm hiểu về năng lực tài chính của chủ đầu tư các khu đất nền. Bởi lẽ nhiều chủ đầu tư sau khi bán đã không thực hiện nghĩa vụ về việc xây dựng các hạng mục nước sinh hoạt, điện, đường nội bộ trong những khu đất nền rộng từ vài chục đến vài trăm héc-ta, giống như đã cam kết.

Thứ 3: Phải thật kỹ càng khi mua đất

Các bạn khi đi mua đất nền củ chi nên so sánh với mảnh đất tương đồng về diện tích ở khu vực xung quanh. Sự so sánh này sẽ phần nào giúp người mua tránh bị bên môi giới làm giá. Đặc biệt, các bạn lưu ý, dù mua đất nền ở bất kỳ khu vực nào thì bạn cũng cần kiểm tra quy hoạch dự án từ cơ quan chức năng.
 
Ngoài ra thì công ty của chúng tôi cũng khuyên các bạn khi mua đất nền tại dự án này hoặc bất kỳ nơi đâu cũng đừng nên mua đất nền chung sổ đỏ, hầu hết các lô đât này đều không rõ ràng về tính pháp lý do đó mà mua các mảnh đất chung sổ chắc chắn các bạn sẽ gặp một số các khó khăn về sau này trong việc tách thửa của mình.