Hàng loạt sự án giao thông sẽ mang đến những thuận lợi cho thị trường đất ở củ chi

08/05/2019

Khi nhắc đến huyện thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến các khu vực trực thuộc tỉnh hoặc thành phố với những vùng được phân chia rõ ràng, huyện sẽ không có được sự phát triển mạnh mẽ như trung tâm thành phố hoặc là ở trong các trung tâm của tỉnh thành do đó mà không nhận được nhiều sự quan tâm về bất động sản như ở các khu vực nội thành. Thế nhưng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có một huyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về lĩnh vực bất động sản đó chính là huyện Củ Chi, huyện thành này đang nhận được rất nhiều sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và đô thị. Theo như công ty mua ban nha dat tphcm trangnhadat được biết thì với việc được đầu tư hàng loạt các dự án giao thông đô thị chính là điểm để thu hút khách hàng, do đó mà những năm gần đây lượng khách hàng đến Củ Chi để mua nhà và sinh sống đang ngày một nhiều hơn.

bán đất dự án huyện củ chi

Giao thông thuận lợi là điều kiện cần của khách mua nhà đất

 
Khi sinh sống và làm việc thì điều quan trọng nhất đối với mọi người đó chính là giao thông thuận lợi, nếu như có được giao thông thuận lợi thì việc đi lại của các bạn mới dễ dàng hơn và bên cạnh đó thì việc làm ăn của các bạn cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. Huyện Củ Chi hiện nay đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông rất mạnh mẽ, đặc biệt là khu Tây Bắc với các dự án giao thông lớn đang được xây dựng rất nhiều.
 
Ngoài các dự án giao thông lớn thì các trục đường chính hay các trục đường lớn trong huyện cũng đang được mở rộng và nâng cấp nhiều hơn, chính điều này sẽ giúp cho các bạn có được những hướng giao thông tốt để di chuyển đi các tỉnh thành khác hay là đi thẳng vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được dễ dàng hơn.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html
 

Đầu tư về giao thông là tiềm năng thu hút lượng khách hàng lớn mua đất nền

 
Dù đất nền Củ Chi năm 2018 biến động rất thất thường nhưng thời điểm cuối năm vẫn tăng trưởng từ 30 – 40% so với đầu năm. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản vẫn đánh giá cao tiềm năng phát triển đất nền tại đây. Theo các chuyên gia, đất nền Củ Chi sẽ tiếp tục tăng trưởng trong 3 năm tới vì hạ tầng giao thông tại đây đang ngày càng hoàn thiện.
 
bán đất dự án ở huyện củ chi
 
Dự kiến đến năm 2020, Tỉnh lộ 8 nối Bình Dương - Củ Chi - Long An sẽ đi vào hoạt động, bất động sản Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ đóng vai trò quan trọng trong giao thông ĐBSCL - Đông Nam bộ. Tuyến đường này nối Khu Công nghiệp Đông Nam (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) - Khu Công nghiệp Tây Bắc (gần thị trấn Củ Chi) - Cụm công nghiệp Đức Hòa - Đức Huệ (Long An), từ trục đường này đi dọc theo Quốc lộ 22 có thể tiếp cận Cụm công nghiệp Trảng Bàng - Tây Ninh. Chính vì lẽ đó, bất động sản Củ Chi sẽ được nâng tầm giá trị nhờ khả năng kết nối hàng hoá, con người của Tỉnh lộ 8. Cụ thể, đất nền gần mặt tiền Tỉnh lộ 8 tại Củ Chi sẽ ngày càng tăng giá.
 
Với việc nhận định của các chuyên gia tại công ty bán đất củ chi chính chủ trangnhadat của chúng tôi vừa kể đến ở trên thì chắc chắn đây sẽ là thời điểm lý tưởng để các bạn mua đất, nếu như các bạn chưa nắm bắt thời cơ khi mà giá thành đất nền chưa tăng thì sau này chắc chắn các bạn sẽ phải mua các miếng đất với giá thành cao hơn rất nhiều.