Giá thành bất động sản có thể tăng khi Tp.HCM đang hạn chế dự án mới

Ngày đăng : 07/06/2019

Như các bạn cũng biết thì các dự án nhà ở đang mang đến một môi trường lý tưởng để các hộ gia đình chọn mua nhà để sinh sống, tuy nhiên có quá nhiều dự án sẽ lại là một chuyện khác khi khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và ngược lại các doanh nghiệp không bán được sản phẩm của mình thì lại gặp phải các hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể là khách hàng sẽ được lựa chọn mua nhà ở các dự án khác nhau để nhằm mục đích sinh sống, tuy nhiên khi các bạn lựa chọn một dự án thì dự án khác sẽ không có được sự quan tâm chính vì thế mà hiện nay thành phố Hồ Chí Minh đang hạn chế dự án mới để nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các dự án tồn đọng của mình. Tuy nhiên theo như công ty mua bán nhà đất tphcm trangnhadat của chúng tôi thì việc hạn chế các dự án mới lại mở ra một khó khăn cho khách hàng đó chính là giá thành nhà đất ở các dự án cũ sẽ có thể gia tăng, chính vì vậy mà các bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn thông thường để sở hữu cho mình một căn nhà hay miếng đất.

bán đất củ chi giá rẻ

Giá nhà đất Tp.HCM có thể sẽ tăng trong năm tới

 
UBND TP HCM vừa phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố cho đến năm 2020 theo hướng hạn chế phát triển dự án mới tại khu trung tâm và nội đô TP. Tại khu vực trung tâm hiện hữu gồm quận 1, 3, từ nay đến năm 2020, không phát triển các dự án nhà ở mới. Các quận nội thành gồm quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, tập trung hoàn thiện các dự án dở dang và cũng bị hạn chế phát triển các dự án nhà ở mới.

Còn các huyện vùng ven Sài Gòn gồm: Nhà Bè, bình chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Cần Giờ tập trung hoàn thiện các dự án dở dang, rà soát, thu hồi các dự án chậm triển khai, ưu tiên phát triển nhà dự án tại các thị trấn, khu dân cư nông thôn và khu vực đã có hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Tuy nhiên, thành phố chủ trương không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở tại các địa bàn chưa có kế hoạch đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tương ứng.

Chính vì những hạn chế này có thể sẽ dẫn đến việc giá thành nhà đất tăng cao, đặc biệt là các dự án đang hoàn thiện sẽ có lý do để có thể đẩy giá lên nhằm gia tăng lợi nhuận cho mình.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html

Khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn khi mua nhà đất

nhà đất huyện củ chi
 
Với việc giá thành gia tăng thì việc mua nhà đất của các bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trước đây, đặc biệt là giá thành nếu như tăng cao thì có khi các bạn còn không thể mua được những căn nhà ưng ý khi chưa chuẩn bị được đầy đủ chi phí cho việc mua nhà của mình. Chính vì thế mà mua được một căn nhà rẻ, vị trí tốt đang là điều mà ai cũng mong muốn.
 
Theo như nha dat cu chi trang nhadat của chúng tôi thì để mua được các căn nhà rẻ với vị trí tốt các bạn nên chọn những khu vực ngoại thành, giá thành nhà đất ở đây hiện không quá cao và vị trí cũng đẹp, giao thông vào thành phố cũng rất thuận lợi do đó sẽ là khu vực lý tưởng để các bạn xuống tiền mua nhà. Nếu bạn đang có dự định mua nhà thì cứ thử tham khảo các thị trường bên cạnh thành phố nhé, chắc chắn các bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn cho mình.