Dự án đất nền ở Củ Chi đang tăng mạnh trong những năm gần đây

Ngày đăng : 21/08/2019

Huyện Củ Chi trước đây là một huyện thành có rất nhiều đất nông nghiệp và không được đánh giá cao so với một số khu vực khác, tuy nhiên khi mà nền kinh tế phát triển và nhu cầu mở rộng thành phố sang các huyện thành lân cận thì củ Chi lại được chú trọng hơn rất nhiều. Hiện nay thì huyện Củ Chi đang được đánh giá là huyện thành có sự phát triển mạnh nhất trong các huyện thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh, chính vì có nhiều sự đầu tư khiến kinh tế thị trường ở đây phát triển cho nên thị trường bất động sản ở đây cũng được gia tăng mạnh mẽ. Theo như đánh giá từ công ty bán đất nền tphcm trangnhaddat của chúng tôi thì vài năm trở lại đây thì thị trường đất nền tại huyện Củ Chi đang có sự đi lên nhanh chóng với rất nhiều các thương vụ mua bán diễn ra liên tục, đây cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư đổ xô về huyện thành này nhằm kinh doanh đất nền.

mua bán nhà đất củ chi
 

Sơ bộ về tình hình đất nền tại huyện Củ Chi

 
Theo đánh giá thì cuối năm 2018 vừa rồi nguồn cung đất nền tại các huyện thành ven Sài Gòn đã đóng góp 58% cho toàn thị trường đất nền tại thành phố, riêng khu vực huyện Củ Chi là địa điểm được chú ý nhất khi có 450 nền đã được giao dịch thành công. Điều này khẳng định rằng đất nền huyện Củ Chi đang có sự gai tăng một cách mạnh mẽ trong thời kỳ này. Các chuyên gia bất động sản ở Tp.HCM cũng đánh giá cao thị trường lân cận thành phố, đặc biệt là đất nền Củ Chi khi mà ở đây đang có lợi thế đặc biệt lớn khi mà đây chính là cửa ngõ giáp trung tâm TP.HCM vì thế mà tốc độ đô thị hoá tại đây cũng rất nhanh chóng minh chứng là các dự án đô thị đang được gấp rút triển khai để phục vụ người dân.

Nói về giá thành thì giá thành nhà đất ở đây vẫn rẻ hơn rất nhiều so với thành phố do đó mà việc đầu tư vào thị trường đất nền ở đây cũng được đánh giá rất cao, đặc biệt là các hộ gia đình có nhu cầu mua đất nền sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua đất ở đây.
 
mua bán nhà đất củ chi
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/du-an/10/du-an-bella-vista-tran-anh.html

Giá đất nền dự án đang có xu hướng gia tăng tại đây nhờ giao thông

 
Dự kiến đến năm 2020, Tỉnh lộ 8 nối Bình Dương – Củ Chi (TP.HCM) – Long An sẽ đi vào hoạt động, bất động sản Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ đóng vai trò quan trọng trong giao thông ĐBSCL – Đông Nam bộ. Tuyến đường này nối Khu Công nghiệp Đông Nam (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) – Khu Công nghiệp Tây Bắc (gần thị trấn Củ Chi) – Cụm công nghiệp Đức Hoà – Đức Huệ (Long An), từ trục đường này đi dọc theo Quốc lộ 22 có thể tiếp cận Cụm công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh. Chính vì lẽ đó, bất động sản Củ Chi sẽ được nâng tầm giá trị nhờ khả năng kết nối hàng hoá, con người của Tỉnh lộ 8. Cụ thể, đất nền gần mặt tiền Tỉnh lộ 8 tại Củ Chi sẽ ngày càng tăng giá.
 
Bên cạnh đó thì tỉnh lộ 15 có chiều dài 34km, rộng 5,5-6m, trước đây, tuyến đường này đã được UBND TP.HCM giao Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Củ Chi nghiên cứu dự án đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.
 
Vì thế nếu như các bạn có dự định mua đất nền củ chi trangnhadat thì có thể tham khảo ngay các mảnh đất đẹp hiện nay để có được cho mình mảnh đất vừa ý, giá thành rẻ cũng như là vị trí thuận lợi. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua đất nền ở đây thì có thể đến với công ty bất động sản Trang Nhà Đất của chúng tôi, với những thông tin về các dự án đất nền đang được bán tại huyện thành này chắc chắn sẽ có ích rất nhiều cho các bạn.