Chuyển từ thành phố về Củ Chi mua nhà làm ăn, kinh tế khá hơn hẳn

Ngày đăng : 12/04/2019

Nhắc đến việc có được một căn nhà ở trong thành phố là điều mà ai cũng mong muốn đúng không ạ, nhất là một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh lại là điều mơ ước của không biết bao nhiêu hộ gia đình. Thành phố Hồ chí Minh có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, tiện ích trong đời sống lại đầy đủ do đó mà sẽ là nơi lý tưởng để các bạn sinh sống, làm việc và lập nghiệp. Thế nhưng theo đánh giá của công ty ban dat binh chanh - củ chi của chúng tôi thì lại có không ít người chọn cách chuyển ra bên ngoài thành phố để sinh sống và làm ăn, theo họ thì thị trường ngoại thành của thành phố hiện nay cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và các khu dân cư sầm uất cũng ngày một nhiều hơn do đó mà việc kinh doanh cũng sẽ rất thuận lợi. Chưa kể đến giá thành mua nhà đất cũng rẻ hơn so với trung tâm thành phố, vì thế các bạn sẽ có thể tiết kiệm thêm được một chút chi phí cho mình sau khi mua nhà.

mua bán đất củ chi giá rẻ

Trăm lý do để bỏ thành phố ra ngoại thành

 
Chắc hẳn có hàng trăm ngàn lý do để chuyển đến thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống, thế nhưng cũng có hàng trăm lý do để các bạn bỏ thành phố chuyển đến các vùng ven thành phố sinh sống. Thành phố là một nơi chật chội, giá thành mọi thứ luôn đắt đỏ và đặc biệt là không gian sinh sống luôn ồn ào do đó mà các gia đình có con nhỏ hay người già chắc chắn sẽ không thích hợp cho lắm.
 

Làm ăn ở huyện củ chi hiện nay cũng rất dễ dàng

 
Theo như anh Vang sống ở huyện Củ Chi được gần 3 năm cho biết, cả năm 2016, vợ chồng tôi chỉ để dư ra được 60 triệu trong khi kế hoạch có thêm đứa con thứ hai không thành. Vì thế, năm 2017, tôi quyết tâm nghỉ công việc mình đã làm hơn chục năm ở Sài Gòn để chuyển sang Củ Chi làm lại từ đầu. Có kinh nghiệm, nên tôi xin được một vị trí quản lý nhỏ trong một công ty ở khu công ty gần đó (cách nhà gần 10km), mức lương thấp hơn trước 4 triệu/tháng nhưng bù lại, tôi không mất tiền thuê nhà nữa.
 
bán đất củ chi giá rẻ chính chủ
 
Đặc biệt ven thành phố nên không mất nhiều thời gian để tôi thông thuộc xung quanh, tôi theo chị vợ đầu tư bất động sản. Miếng đất đầu tiên trong quá trình làm ăn của tôi mua giá 275 triệu, chỉ sau nửa tháng đã bán được 320 triệu. Tôi cũng giới thiệu được vài miếng cho người quen ở TP HCM về mua, giao dịch thành công, tôi được hưởng ít hoa hồng.
 
Tổng kết năm 2018, tôi sắp có thêm một cậu con trai, có thêm một miếng đất nhỏ (ghép chung với lô lớn của chị vợ) và tiết kiệm được 200 triệu.
 
Như vậy các bạn cũng có thể biết được rằng không chỉ làm ăn ở trong thành phố mới phát triển được mà nếu các bạn biết cách thì ở đâu cũng sẽ thuận lợi. Hy vọng qua bài viết này của bán đất củ chi giá rẻ chúng tôi mang đến ở đây các bạn sẽ có thể tham khảo và sử dụng chúng làm kinh nghiệm, không nhất thiết phải mua bằng được căn nhà ở trong nội thành bởi xung quanh cũng có rất nhiều nơi thuận lợi cho bạn phát triển.