Cách chọn đất ở củ chi thuộc hướng tây nam và tây bắc

Ngày đăng : 10/05/2019

Nhắc đến việc mua đất thì rất nhiều người còn rất mông lung khi mà việc mua đất luôn đi kèm với rất nhiều các yếu tố mà các bạn cần phải biết, đặc biệt là về phong thủy khu đất chính là điều mà các bạn cần phải quan tâm khi mà có phong thủy tốt chính là điều mà các gia đình nào cũng cần tới. Tuy nhiên chọn đất có phong thủy đẹp thì không phải ai cũng có thể thực hiện được khi mà việc này cần có được chuyên môn cao, và nếu như muốn an toàn thì nên nhờ đến các thầy phong thủy. Hiện tại theo như công ty đất nền tphcm trangnhadat của chúng tôi thì các chuyên gia thường khuyên các gia chủ chọn đất theo hướng Tây Nam hoặc là hướng Tây Bắc, hai hướng này được đánh giá rất cao trong phong thủy và được xem là những hướng sẽ mang đến thuận lợi cho các bạn khi sinh sống.

mua đất củ chi giá rẻ
 

Phong thủy nhà đất rất quan trọng trong việc mua đất

 
Để có thể mua được miếng đất có phong thủy tốt để xây nhà thì các bạn cần phải hiểu biết đôi chút về phong thủy, khi có được kinh nghiệm trong việc này thì chọn đất xây nhà theo hướng đẹp với các bạn sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi các bạn đặt các phòng ban trong căn nhà, đặt cầu thang hay những hướng cửa sổ hợp phong thủy cũng sẽ giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn và không gian cũng sẽ trở nên rộng rãi hơn.
 
Chính vì những yếu tố tuyệt vời của phong thủy mang lại mà hiện nay rất nhiều người khi xây nhà đã tìm đến các thợ thiết kế và những thầy phong thủy để mong muốn có được cho mình một không gian sống tốt nhất, chính vì thế mà hiện nay các nhu cầu về thiết kế và xây nhà hợp phong thủy cũng ngày một nhiều hơn.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html

Phương pháp chọn đất thuộc hướng Tây Nam và Tây Bắc

 
Bạn có biết, hướng Tây Nam được ví như hướng của trời, còn Tây Bắc là hướng của mẹ. Do đó, khi mua bán đất cần phải xem xét thận trọng hai hướng này. Hướng Tây Bắc tuyệt đối không được có ngọn lửa vì đây là hướng có dương khí mạnh mẽ. Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.
 
mua đất củ chi
 
Còn hướng Tây Nam là hướng người mẹ phúc hậu trong gia đình. Khi hướng này có một nhà tắm hay một kho là người chủ nhà sẽ gặp bất hạnh trong vấn đề hôn nhân. Vậy nên, đây là hai hướng quan trọng mà người mua đất hay nhà cần phải quan tâm hàng đầu.
 
Với một số yếu tố về phong thủy mà công ty bán đất huyện củ chi trangnhadat của chúng tôi mang đến ở đây thì hy vọng sẽ là những kinh nghiệm cần thiết cho các bạn, từ đó các bạn sẽ có thể dựa vào những yếu tố này để chọn được cho mình một căn nhà hay một miếng đất có hướng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.