Bỏ chung cư trong nội thành ra mua nhà ở Bình Chánh vì thói xấu hàng xóm

Ngày đăng : 12/04/2019

Chắc các bạn cũng biết thì hiện nay nhu cầu chuyển đến sinh sống ở trong nội thành thành phố rất nhiều, do đó mà để đáp ứng được các nhu cầu sinh sống của lượng lớn người dân thì các dự án căn hộ chung cư đã được xây dựng. Chung cư là dạng công trình nhà cao tầng, mỗi tầng sẽ được chia ra thành nhiều căn hộ do đó mà một tòa chung cư sẽ có thể đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu sinh sống cho người dân. Thế nhưng theo các chuyên gia của công ty mua bán nhà đất củ chi - bình chánh của chúng tôi đánh giá thì có mặt tốt ắt hẳn cũng có mặt xấu, dự án căn hộ chung cư cũng vậy tuy có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu mua nhà sinh sống hơn cho người dân thế nhưng việc tập trung khá là nhiều hộ gia đình trong một khuôn viên ắt hẳn sẽ có những khó khăn xảy ra. Nếu như sinh sống ở một tập thể mà không biết cách lựa nhau thì chắc chắn sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, đôi khi còn có những vụ xô xát.

bán đất bình chánh giá rẻ

 

Chung cư là một môi trường sống rất hỗn độn

 
Nếu như bạn muốn có một cuộc sống yên tĩnh thế nhưng nhà kế bên lại có những cuộc tụ tập thâu đêm thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất khó chịu, hay bạn là người mới sinh con và có con nhỏ nhưng kế bên lại là một gia đình thích ca hát thì con bạn sẽ phải giật mình hàng đêm cho xem. Chưa kể đến việc con nhỏ thì nhiều gia đình có mà nhiều người lại mua chung cư để làm văn phòng, công ty nhiều khi vận chuyển hàng hóa hay đi lại nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của các bạn... còn rất nhiều điều bất lợi với việc chọn chung cư làm nơi sinh sống.
 

Mua nhà bình chánh vì không chịu được thói xấu của hàng xóm chung cư

 

bán đất bình chánh chính chủ
 
Đây là một câu chuyện của anh Tùng mua nhà chung cư ở quận 12, tôi có sai lầm là không động chạm gì đến trần nhà, một phần trần nhà không cao nên tôi không nghĩ đến việc lắp thêm các tấm thạch cao. Vậy là những khi hàng xóm ở tầng trên chạy nhảy mạnh, hay kê đồ mạnh, tôi đều nghe thấy và cảm thấy đau đầu. Căn hộ đó, chủ nhà không ở mà cho thuê. Ban đầu là mấy bạn trẻ độc thân, hay tập tạ và khiêu vũ uỳnh uỳnh trong nhà, tôi phải lên nhắc nhở. Sau đó, khách thuê là một gia đình trẻ, con quậy phá vô cùng. Hai vợ chồng không rõ làm nghề gì nhưng cũng hay có những hành động không được nhẹ nhàng. Một lần tôi định lên phản ánh mà thấy họ dữ dằn, cả hai xăm trổ đầy người, sợ động phải Chí Phèo nên đành nín nhịn đi xuống.
 
Chưa kể đến việc vứt rác bẩn xuống khuôn viên hay rất nhiều các hành động khác khiến mất thẩm quan môi trường, sau đó gia đình tôi đã chọn cách bán căn hộ đó đi để mua nhà ở Bình Chánh. Tuy địa điểm có xa hơn một chút thế nhưng đổi lại không gian sống ở đây rất yên tĩnh, hàng xóm cũng thân thiện và đặc biệt là không phải leo nhiều tầng do đó gia đình tôi rất hài lòng.
 
Qua câu chuyện này của nha dat binh chanh chúng tôi gửi đến ở đây thì hy vọng các bạn sẽ có những nhận định đúng đắn nhất về việc mua nhà của mình, huyện thành này hiện nay đang là một huyện được đầu tư rất mạnh mẽ do đó cũng được xem là nơi lý tưởng để các bạn mua nhà sinh sống.