Bán nhà to đi để mua nhà củ chi với diện tích nhỏ hơn

Ngày đăng : 15/04/2019

Chắc hẳn mọi người cũng biết câu "nhà cao cửa rộng" của ông cha ta là để chỉ định các gia đình khá giả, cho đến hiện nay cũng có nhiều người chọn xây nhà biệt thự, nhà to để phô trương khối tài sản của mình với những vị hàng xóm xung quanh. Có những gia đình xây nhà phố 4 - 5 tầng với rất nhiều các phòng ốc khác nhau, có những gia đình lại chọn xây nhà vườn chỉ từ 2 - 3 tầng thế nhưng với một mặt sàn lớn hơn nhà phố rất nhiều. Các chuyên gia của công ty đất giá rẻ tphcm trangnhadat chúng tôi cũng có nhận định về việc xây nhà to như thế này, nếu hộ gia đình có nhiều thành viên sinh sống thì việc xây nhà to là có thể hiểu được còn nếu chỉ có hai vợ chồng và con cái thì việc xây nhà to là không cần thiết. Với một căn nhà to thì các bạn cần phải chăm sóc và vệ sinh chúng thường xuyên nếu không sẽ rất bụi bặm và bẩn thỉu, do đó mà ít thành viên thì xây một căn nhà bé vừa phải sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

bán đất nền củ chi

 

Nhà to cũng có nhiều bất tiện và cũng rất lãng phí

 
Đối với các căn nhà to và nhiều phòng ốc thì việc cần làm đầu tiên là vệ sinh sạch sẽ, nếu như một ngày bận rộn với quá nhiều công việc thì khi về đến nhà chắc hẳn không ai muốn động đến chân tay để vệ sinh từ tầng 5 xuống đúng không ạ. Việc thuê giúp việc hiện nay cũng không phải rẻ và chưa chắc đã đảm bảo an toàn, hơn thế nữa nếu như ít thành viên thì sẽ không sinh sống hết các phòng khác vì thế mà sẽ rất lãng phí.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html
 

Sống ở các nhà nhỏ đôi khi lại thoải mái hơn

 
Đơn giản như câu chuyện của chị Thùy Dương kể, năm 2008, vợ chồng tôi chuyển vào Nam sinh sống và mua căn nhà trên diện tích đất hơn 100m2, xây 1 trệt, 3 lầu, nằm trong con hẻm trên đường Nguyễn Oanh, Gò Vấp. Vì mới chuyển nơi ở, còn lạ nước lạ cái nên chúng tôi nhờ người bác đang sống tại Gò Vấp tìm mua nhà giúp, với tiêu chí rộng rãi, thoải mái, có sân vườn. 
 
bán đát củ chi giá rẻ
 
Dân cư đổ về Sài Gòn ngày một nhiều, thành phố trở nên đông đúc, khiến thời gian từ nhà đến nơi làm của tôi cũng bị kéo dài gấp đôi, từ 20 phút lên thành 40 phút vào năm 2017. Vào giai đoạn thi công cây cầu vượt trên đường đi khiến việc di chuyển của gia đình tôi trở nên vất vả hơn. Trước đây, mỗi khi bị ho, mẹ con tôi chỉ cần uống vài ngụm chanh đào ngâm là khỏi, nhưng giờ do hít bụi và xăng xe nhiều quá nên ho dai dẳng cả tháng vẫn không dứt. Do đó, để rút ngắn quãng đường đi làm và đi học, đầu năm 2017, gia đình tôi bắt đầu lên kế hoạch tìm mua nhà ở huyện Củ Chi. Sau nửa năm tìm kiếm, vợ chồng tôi đã tìm được ngôi nhà 50m2, xây 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, nằm trong một con đường lớn và có giao thông rất tốt.
 
CĂn nhà cũ bán được 6 tỷ và mua căn nhà này chỉ hết gần 4 tỷ vì thế 2 vợ chồng quyết định đầu tư làm ăn thay vì đi làm công như trước đây, chúng tôi cũng rất hài lòng vì căn nhà có nhỏ hơn so với nhà cũ như các thành viên trong gia đình rất sung túc và thường xuyên nói chuyện với nhau hơn. Cho đến nay thì chúng tôi nhận thấy quyết định của mình rất đúng đắn.
 
Qua câu chuyện mà công ty dat nen cu chi gia re trangnhadat của chúng tôi kể ở trên thì các bạn có thể thấy cuộc sống trong nội thành chưa hẳn là tốt nhất, nếu các bạn biết cách lựa chọn thì các mảnh đất ở ngoại thành có khi lại là cơ hội vàng để các bạn phát triển.